Tin đoàn thể xã hội
CHI BỘ AN NINH DẦU KHÍ VĂN PHÒNG TỔ CHỨC BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Thực hiện Quyết định số: 488, 489, 490, 491-QĐ/ĐU ngày 08/12/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam về chuẩn y kết nạp Đảng viên.
Sáng ngày 03/01/2024 tại Khu di tích K9 – Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội, được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty, Chi bộ An ninh Dầu khí Văn phòng long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thị Thủy – Phó phòng Tổ chức Hành chính; Ninh Thị Hải – Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính; Nguyễn Thị Phương Anh – Chuyên viên phòng Kinh doanh; Phạm Thị Phương Anh – Chuyên viên phòng Kinh doanh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đồng chí Vũ Khánh Vinh – Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty và toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ bộ An ninh Dầu khí Văn phòng.

Bắt đầu buổi lễ thực hiện nghi thức chào cờ

Đồng chí Hoàng Thị Vân – Phó Bí thư Chi bộ An ninh Văn phòng, Phó trưởng Phòng Tổ chức Hành chính khai mạc buổi Lễ và tuyên bố lý do
 
Đồng chí Nguyễn Quốc Vương– Bí thư Chi bộ ANDK Văn phòng, Phó Trưởng Phòng Tài chính Kế toán công bố Quyết định kết nạp Đảng cho các Đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Thị Thủy – Phó phòng Tổ chức Hành chính tuyên thệ

Đồng chí Ninh Thị Hải – Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính tuyên thệ

Đồng chí Phạm Thị Phương Anh – Chuyên viên phòng Kinh doanh tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Anh – Chuyên viên phòng Kinh doanh tuyên thệ

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Vũ Khánh Vinh – Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty trao Quyết định kết nạp Đảng và Đồng chí Hoàng Thị Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng Vũ Khánh Vinh – Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty và Đồng chí Hoàng Thị Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính chúc mừng Đảng viên mới

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Khánh Vinh – Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân Đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các Đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Khánh Vinh – Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Lễ

Với việc kết nạp thêm 04 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 17 đồng chí, trong đó có 13 Đảng viên chính thức và 04 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp Đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.   
  
Chi bộ An ninh Dầu khí Văn phòng chụp ảnh kỉ niệm

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ An ninh Dầu khí Văn phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên của Chi bộ. Với sự kiện quan trọng này, Chi bộ An ninh Dầu khí Văn phòng sẽ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Chi bộ An ninh Dầu khí Văn phòng tổ chức tham quan và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với công lao to lớn của Người đối với dân tộc Việt Nam. Các đảng viên mới và toàn thể Chi bộ đã được nghe thuyết minh về lịch sử và ý nghĩa của khu di tích.
 

Tham quan Khu di tích K9 – Đá Chông, các đảng viên mới và toàn thể Chi bộ đã có dịp được tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đảng viên mới cũng được truyền thêm cảm hứng, động lực để phấn đấu, rèn luyện, trở thành những đảng viên Cộng sản chân chính, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

 
Ban Biên tập