Tin đoàn thể xã hội
Công ty ANDK tham gia Chương trình tặng quà Tết cho người nghèo năm 2017.
Trong hai ngày 05 và 06 tháng 01 năm 2017 vừa qua, công ty ANDK đã cùng các đơn vị thành viên, trực thuộc Tổng Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho người nghèo và trao tiền hỗ trợ cho quỹ khuyến học tại tỉnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa.
Đây là hoạt động thường niên đã được triển khai suốt 07 năm qua, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc: "uống nước nhớ nguồn", "lá lành đùm lá rách" nhằm góp phần mang đến một cái Tết cổ truyền ấm áp, đầy đủ hơn cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện chính sách, đồng thời khuyến khích động viên học sinh, sinh viên hiếu học cũng như công tác khuyến học tại hai xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh và xã Hạnh Phúc, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Tại các buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty PTSC và các đơn vị thành viên, trực thuộc đã trao 300 suất quà Tết cho 300 hộ gia đình, mỗi suất quà trị giá 1.450.000 đồng, trong đó bao gồm một phần quà bằng hiện vật trị giá 450.000 đồng và tiền mặt 1.000.000 đồng; số tiền thực hiện cho quỹ Khuyến học là 200.000.000 đồng. Tổng số tiền hỗ trợ là 635.000.000 đồng.
Đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân các xã thay mặt bà con nhân dân  trong xã trao tặng các đơn vị biển Ghi nhận tấm lòng vàng để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc hoạt động ý nghĩa này của các đơn vị thành viên, trực thuộc Tổng Công ty PTSC và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị trong những năm tiếp theo. Buổi trao tặng quà đã kết thúc trong không khí hân hoan, ấm áp tình người khi mùa xuân đã đến bên thềm mỗi gia đình.
Một số hình ảnh tại các buổi trao quà:

 
 

 
 

 
 

 
 
 
Ban biên tập.