Tin Hoạt động Công ty
Hội nghị tổng kết công tác Đảng, SXKD, Công đoàn năm 2019, Hội nghị Người lao động năm 2020 và Hội nghị thi đua của Công ty An ninh Dầu khí.
Sáng 20 tháng 12 năm 2019, tại Hội trường Trung đoàn 600 - Bộ Tư Lệnh Cảnh vệ - Bộ Công an, Số 9, Ngõ 1B Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An ninh Dầu Khí Việt Nam (Công ty ANDK) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn năm 2019, Hội nghị Người lao động năm 2020 và Hội nghị thi đua.
Ca nhạc chào mừng hội nghị.
Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Đại Tá Hoàng Ngọc Tú- Cục phó Cục An ninh Kinh tế - Bộ Công an; Đại tá Võ Văn Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, Đại tá Đậu Văn Diễn - Trung đoàn trưởng Trung đoàn 600 -Bộ tư lệnh Cảnh vệ - Bộ Công an và các đại diện Lãnh đạo, cán bộ Cục An ninh kinh tế, cục Quản lý Hành chính & trật tự xã hội; đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng của Công an các tỉnh Quảng Ngãi, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cà Mau, Thanh Hóa, Thái Bình; Về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Hùng Dũng – Anh hùng Lao động, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn, ông Lê Hồng Thái - Trưởng ban Công nghệ An toàn và môi trường Tập đoàn; Về phía đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty PTSC, Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Hữu Hải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty, ông Lưu Đức Hoàng – Thành viên Hội đồng quản trị Tổng Công ty, ông Vũ Đức Cường - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty; các đại diện khách hàng của Công ty. Về phía Công ty ANDK tham dự hội nghị có ông Vũ Khánh Vinh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Hải Tùng– Chủ tịch HĐQT Công ty, bà Lý Thu Trang - Chủ tịch công đoàn Công ty, cùng sự tham gia của trưởng các bộ phận trực thuộc công ty và gần 150 đại biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua đại diện cho hơn 1.000 CBNV - NLĐ Công ty.
Ông Vũ Khánh Vinh trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng, SXKD
Tại Hội nghị, ông Vũ Khánh Vinh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng, SXKD năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo nêu rõ trong năm 2019, Tình hình thế giới, khu vực, nhất là vấn đề Biển Đông vẫn diễn biến phức tạp, giá dầu tiếp tục duy trì ở mức thấp và không ổn định, Bên cạnh đó là sự cạnh tranh khốc liệt với các mức giá dịch vụ vô cùng thấp từ các Công ty bảo vệ kém chất lượng, do không chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về chính sách của người lao động đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc cạnh tranh về giá trong công tác đấu thầu. Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Cục an ninh kinh tế, Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Ban giám đốc Công an các tỉnh thành nơi đơn vị có mục tiêu bảo vệ, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, lãnh đạo Tổng Công ty PTSCvà sự quan tâm, hợp tác giúp đỡ của các đơn vị trong ngành, Công ty ANDK đã nỗ lực khắc phục các khó khăn, quán triệt chỉ đạo, tận dụng thời cơ, tổ chức triển khai quyết liệt các chương trình hành động thiết thực để đảm bảo tuyệt đối công tác an ninh an toàn và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Công ty đã liên tiếp trúng 8 gói thầu: Cung cấp dịch vụ bảo vệ Nhà máy Điện Cà Mau 1&2 giai đoạn 2019- 2021, gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ Nhà máy Đạm Cà Mau năm 2019, cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự trung tâm y tế và tòa nhà HH1 của Vietsovpetro, gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ Nhà máy Điện Nhơn Trạch 1 giai đoạn 2019-2021, gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chi nhánh Phú Mỹ và Trạm cấp khí Mỹ Phước III, gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Trụ sở PVEP Hà Nội, gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ trụ sở làm việc của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và đặc biệt là gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất - Công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.
Cho đến thời điểm hiện tại. Công ty đang thực hiện có hiệu quả 30 hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ với 25 khách hàng tại 51 mục tiêu bảo vệ. Hầu hết, các mục tiêu là các công trình, cơ sở quan trọng của ngành Dầu khí. Với tinh thần trách nhiệm cao và nỗ lực không ngừng, tập thể CBNV - NLĐ đã đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, giữ vững an ninh an toàn các mục tiêu bảo vệ, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD đã đề ra, đời sống và thu nhập của Người lao động được ổn định. Đó là những thành quả đáng tự hào do sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, các bộ phận chức năng cũng như của toàn thể NLĐ trong công ty.
Phát biểu tham luận tại Hội nghị
Thay mặt BCH Công đoàn, bà Lý Thu Trang – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Công đoàn và phong trào công nhân lao động năm 2019, nhiệm vụ công tác năm 2020. Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn, để tổ chức Công đoàn là người đồng hành tin cậy của tập thể người lao động; thực hiện tốt thỏa ước lao động tập thể và quy chế dân chủ cơ sở, định kỳ phối hợp cùng chuyên môn tổ chức gặp gỡ NLĐ để giải đáp các thắc mắc về chuyên môn, chế độ chính sách, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của NLĐ. Công đoàn Công ty đã luôn kề vai sát cánh với Ban Lãnh đạo, các tổ chức chính trị của Công ty để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, hăng say lao động sản xuất, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, tuyên truyền cho người lao động thấu hiểu, chia sẻ, trách nhiệm cùng đơn vị; đồng thời tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội từ thiện vì cuộc sống cộng đồng.


Trao biểu trưng khen thưởng cho các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến
Hội nghị cũng được nghe bà Lý Thu Trang trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020 – 2025. Hội nghị đã tiến hành lễ vinh danh, trao biểu trưng khen thưởng cho 08 tập thể và 21 cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc được bình chọn công khai, dân chủ từ các bộ phận trực thuộc Công ty.
 
Ông Nguyễn Hữu Hải Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt cho Ban lãnh đạo Tổng Công ty PTSC, ông Nguyễn Hữu Hải- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty ghi nhận và biểu dương những thành quả đạt được của tập thể Lãnh đạo và NLĐ công ty ANDK hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD đã đề ra, giữ vững an ninh an toàn các công trình quan trọng của ngành Dầu khí, góp phần vào bảo vệ thương hiệu, uy tín của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung và của Tổng Công ty nói riêng, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng tập thể Lãnh đạo và NLĐ Công ty ANDK với bề dày truyền thống đoàn kết, sự quyết tâm, tinh thần làm việc trách nhiệm sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2020và khẳng định vị thế là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác bảo vệ của cả nước.
Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Hải Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên.
Giao ước thi đua năm 2020
Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động Công đoàn năm 2019, Hội nghị Người lao động năm 2020 và Hội nghị thi đua của Công ty ANDK đã thành công tốt đẹp. Để thể hiện quyết tâm phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019, phấn đấu thi đua hoàn thành tốt những nhiệm vụ và mục tiêu trong năm 2020, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, bà Lý Thu Trang đã phát động thi đua năm 2020 và Hội nghị tiến hành ký Giao ước thi đua trong bầu không khí đoàn kết, phấn khởi cùng với niềm tin, sự quyết tâm của toàn thể Ban Lãnh đạo và NLĐ Công ty.
Ban biên tập.