Tin Hoạt động Công ty
Công ty An ninh Dầu khí tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021
Vào hồi 14h00 ngày 25 tháng 12 năm 2020 tại Hội trường Khách sạn Phú Cường, thành phố Cà Mau. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An ninh Dầu Khí Việt Nam (Công ty ANDK) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021.
Ca nhạc chào mừng Hội nghị
Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Thượng tá Trần Trọng Hiểu - Phó Trưởng phòng 2Cục An ninh Kinh tế - Bộ Công an; Thượng tá Hoàng Lợi - Phó Trưởng phòng 5 Cục quản lý Hành chính về Trật tự xã hội - Bộ Công An; Đại tá Võ Văn Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi; Đại tá Nguyễn Văn Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi và đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng; Trưởngphóđồn Công an trực thuộc Công an các tỉnhQuảng Ngãi, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cà Mau. Về phía đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty PTSC, Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Hữu Hải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; ông Nguyễn Xuân Ngọc - Ủy viên BTV Đảng ủy, Thành viên HĐQT Tổng công ty; ông Trần Ngọc Chương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể, Trưởng ban Tổ chức Nhân sự Tổng công ty; ông Vũ Đức Cường - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty; các đại diện khách hàng thân thiết của Công ty. Về phía Công ty ANDK tham dự hội nghị có ông Nguyễn Hải Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Vũ Khánh Vinh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; bà Lý Thu Trang - Chủ tịch công đoàn Công ty cùng sự tham gia của các Đ/c trong BCH Đảng bộ, HĐQT, BKS, Ban điều hành, Trưởng, phó các bộ phận, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chi Hội Cựu chiến binh Công ty cùng gần 100 Đại biểu đại diện cho hơn 1.000 CBNV của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ an ninh Dầu khí Việt Nam.
Ông Vũ Khánh Vinh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị
Tại Hội nghị, ông Vũ Khánh Vinh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo nêu rõ trong năm 2020, Tình hình thế giới, khu vực vẫn diễn biến phức tạp, giá dầu giảm sâu và dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình hoạt động SXKD của ngành Dầu khí nói chung và Công ty ANDK nói riêng. Bên cạnh đó là sự cạnh tranh khốc liệt với các mức giá dịch vụ vô cùng thấp từ các Công ty bảo vệ kém chất lượng, do không chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về chính sách của người lao động đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc cạnh tranh về giá trong công tác đấu thầu. Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Cục an ninh kinh tế, Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Ban giám đốc Công an các tỉnh thành nơi đơn vị có mục tiêu bảo vệ, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, lãnh đạo Tổng Công ty PTSC và sự quan tâm, hợp tác giúp đỡ của các đơn vị trong ngành, Công ty ANDK đã nỗ lực khắc phục các khó khăn, quán triệt chỉ đạo, tận dụng thời cơ, tổ chức triển khai quyết liệt các chương trình hành động thiết thực để đảm bảo tuyệt đối công tác an ninh an toàn và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong năm, Công ty đã tham gia đấu thầu các gói thầu“Cung cấp dịch vụ bảo vệ năm 2020” theo đơn hàng số 30 của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau, gói thầu “Thuê dịch vụ bảo vệ Nhà máy Lọc dầu Dung Quất trong giai đoạn BDTT lần 4 theo Đơn hàng số 231/19-4849/ĐH-ATMT-S” của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn và gói thầu “Cung cấp dịch vụ bảo vệ số 33/2020/CNPM” của Công ty Cổ phần CNG Việt Nam – Chi nhánh Phú Mỹ; Bên cạnh đó, Công ty cũng đã thay đổi chủ thể hợp đồng với Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam - PVCombank tại mục tiêu 20-22 Ngô Quyền… Ngoài ra, Công ty đã mở rộng thêm mảng dịch vụ mới đem lại doanh thu và hiệu quả như: dịch vụ giao nhận và xếp dỡ, thuê bãi tập kết các mặt hàng thạch cao, xỉ lò cao, than cám, clinker, xi măng bột cho nhà máy xi măng Công Thanh.
Toàn cảnh Hội nghị
Cho đến thời điểm hiện tại. Công ty đang thực hiện có hiệu quả 27 hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ với 28 đơn vị, trong đó có 24 đơn vị trong ngành dầu khí, 04 đơn vị ngoài ngành. Hầu hết, các mục tiêu là các công trình, cơ sở quan trọng của ngành Dầu khí. Với tinh thần trách nhiệm cao và nỗ lực không ngừng, tập thể CBNV - NLĐ đã đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, giữ vững an ninh an toàn các mục tiêu bảo vệ, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD đã đề ra, đời sống và thu nhập của Người lao động được ổn định. Đó là những thành quả đáng tự hào do sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, các bộ phận chức năng cũng như của toàn thể NLĐ trong công ty.Thay mặt BCH Công đoàn, bà Lý Thu Trang – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân lao động năm 2020, nhiệm vụ công tác năm 2021. Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn, để tổ chức Công đoàn là người đồng hành tin cậy của tập thể người lao động; thực hiện tốt thỏa ước lao động tập thể và quy chế dân chủ cơ sở, định kỳ phối hợp cùng chuyên môn tổ chức gặp gỡ NLĐ để giải đáp các thắc mắc về chuyên môn, chế độ chính sách, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của NLĐ. Công đoàn Công ty đã luôn kề vai sát cánh với Ban Lãnh đạo, các tổ chức chính trị của Công ty để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, hăng say lao động sản xuất, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, tuyên truyền cho người lao động thấu hiểu, chia sẻ, trách nhiệm cùng đơn vị; Công đoàn Công ty đã luôn đồng hành cùng Công ty tích cực tổ chức, tham gia các hoạt động từ thiện an sinh xã hội vì cộng đồng, đặc biết chú trọng hoạt động an sinh nội bộ như hỗ trợ học bổng 2 năm học cho con NLĐ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không may qua đời để cháu học hết lớp 12; hỗ trợ cho gia đình NLĐ và gia đình tứ thân phụ mẫu NLĐ gặp thiệt hại trong các đợt mưa lũ miền Trung trong năm 2020…
Ký kết Thỏa ước lao động tập thể
Tại Hội nghị, bà Lý Thu Trang – Chủ tịch Công đoàn Công ty thông qua nội dung Thỏa ước lao động tập thể và được sự nhất trí của tất cả các đại biểu có mặt thông qua hình thức biểu quyết giơ tay. Thỏa ước lao động tập thể được ký trước sự chứng kiến của toàn thể Hội nghị.
 Ông Nguyễn Hữu Hải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty PTSC phát biểu chỉ đạo Hội Nghị. 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt cho Ban lãnh đạo Tổng Công ty PTSC, ông Nguyễn Hữu Hải- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty ghi nhận và biểu dương những thành quả đạt được của tập thể Lãnh đạo và NLĐ công ty ANDK hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD đã đề ra, giữ vững an ninh an toàn các công trình quan trọng của ngành Dầu khí, góp phần vào bảo vệ thương hiệu, uy tín của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung và của Tổng Công ty nói riêng, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng tập thể Lãnh đạo và NLĐ Công ty ANDK với bề dày truyền thống đoàn kết, sự quyết tâm, tinh thần làm việc trách nhiệm sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2021 và khẳng định vị thế là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác bảo vệ của cả nước.
Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty, ông Vũ Khánh Vinh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên.
Giao ước Thi đua năm 2021
Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động Công đoàn năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021 của Công ty ANDK đã thành công tốt đẹp. Để thể hiện quyết tâm phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2020, phấn đấu thi đua hoàn thành tốt những nhiệm vụ và mục tiêu trong năm 2021, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, bà Lý Thu Trang đã phát động thi đua năm 2021 và Hội nghị tiến hành ký Giao ước thi đua trong bầu không khí đoàn kết, phấn khởi cùng với niềm tin, sự quyết tâm của toàn thể Ban Lãnh đạo và NLĐ Công ty.
Đại diện Ban lãnh đạo và NLĐ Công ty ANDK chụp ảnh lưu niệm với các vị khách mời sau Hội nghị.
 
Ban biên tập.