Tin đoàn thể xã hội
CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH DẦU KHÍ VIỆT NAM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO NĂM 2024
Ngày 20- 21 tháng 01 năm 2024 Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An ninh Dầu khí Việt Nam đã cùng các đơn vị thành viên, trực thuộc Tổng Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho người nghèo, người có công nhân dịp tết Giáp Thìn 2024 sắp đến và trao tiền hỗ trợ cho quỹ khuyến học tại tỉnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa.
 
Tham dự chương trình có Đồng chí Vũ Khánh Vinh, Bí thư Đảng Uỷ, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty, Đồng chí Đỗ Thị Thuý – Phó Chủ Tịch Công đoàn Công ty, Đồng chí Hoàng Thị Vân - Bí thư đoàn Thanh niên Công ty.

Đây là một hoạt động thường niên đã được triển khai suốt 14 năm qua nhằm góp phần mang đến một cái Tết cổ truyền ấm áp, đầy đủ hơn cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện chính sách, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc: "uống nước nhớ nguồn", "lá lành đùm lá rách". Đồng thời khuyến khích động viên học sinh, sinh viên hiếu học cũng như công tác khuyến học tại hai xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh và Thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Tại các buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty PTSC và các đơn vị thành viên, trực thuộc đã trao 300 suất quà Tết cho 300 hộ gia đình, mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng, trong đó bao gồm một phần quà bằng hiện vật trị giá 500.000 đồng và tiền mặt 1.000.000 đồng; số tiền thực hiện cho quỹ Khuyến học là 100.000.000 đồng. Tổng số tiền hỗ trợ là 550.000.000 đồng.
 
Đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân các xã thay mặt bà con nhân dân trong xã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc hoạt động ý nghĩa này của các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty PTSC và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị trong những năm tiếp theo.
 
Buổi trao tặng quà đã kết thúc trong không khí hân hoan, ấm áp tình người mang đến niềm vui trong dịp Tết đến Xuân về.
 
Một số hình ảnh tại các buổi tặng quà: 
                                                                     
                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Ban biên tập