Tin Hoạt động Công ty
Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, công đoàn năm 2016 và Hội nghị Người lao động năm 2017 của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An ninh Dầu khí Việt Nam.
Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2016, tại Hội trường khách sạn Cẩm Thành, số 1 đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An ninh Dầu Khí Việt Nam (Công ty ANDK) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn năm 2016 và Hội nghị Người lao động năm 2017.
Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: đồng chí đại tá Trần Đăng Sâm - Phó trưởng phòng 2 Cục An ninh kinh tế tổng hợp và các đại diện lãnh đạo công an tỉnh Quảng Ngãi , công an tỉnh Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo Ban Thanh tra Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Bùi Danh Cương và đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Phó Trưởng Ban Thanh Tra; Về phía Tổng Công ty PTSC, Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Tạ Đức Tiến- Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty, đồng chí Vũ Đức Cường - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty; các đại diện khách hàng của Công ty. Về phía Công ty ANDK tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Khánh Vinh - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc phụ trách Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Thu - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chi nhánh miền Trung, đồng chí Lý Thu Trang - Chủ tịch công đoàn Công ty,  cùng sự tham gia của trưởng các bộ phận trực thuộc cùng ty  và 80 CBNV - NLĐ điển hình tiên tiến trong công tác lao động sản xuất đại diện cho 1.955 CBNV - NLĐ Công ty.
Đồng chí Vũ Khánh Vinh trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng
Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Khánh Vinh - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Báo cáo nêu rõ trong năm 2016, Đảng ủy Công ty đã triển khai có hiệu quả nhiều hoạt độngnhư:  công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ, công tác bảo vệ an ninh gắn liền với an toàn, quan tâm đời sống và việc làm của người lao động và các nhiệm vụ khác đều thực hiện tốt. Mặc dù tình hình kinh tế thế giới cũng như trong nước tiếp tục khó khăn, nhưng  được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Tổng Công ty, Công ty ANDK đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Công đoàn, Đoàn Thanh niên, chi hội Cựu Chiến binh phối hợp hoạt động có hiệu quả góp phần củng cố sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ và phát động sâu rộng các phong trào thi đua lao động sản xuất.
Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Thu - Giám đốc chi nhánh miền Trung trình bày dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của Công ty. Theo đó, năm 2016 là năm có nhiều khó khăn, thử thách nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Tổng cục An ninh – Bộ Công an,Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty PTSC; sự phối hợp của các đơn vị chức năng thuộc cơ quan Công an, Biên phòng và Chính quyền địa phương trong quá trình hoạt động; sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng bảo vệ ANDK của các khách hàng.Công ty ANDK đã thực hiện có hiệu quả45hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ với40khách hàng tại 63 mục tiêu bảo vệ. Hầu hết, các mục tiêu là các công trình, cơ sở quan trọng của ngành Dầu khí như: Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công trường Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, các công trình thuộc Tổng Công ty Khí, Nhà máy Điện Nhơn Trạch 1, Nhà máy Điện Cà Mau 1&2…Với tinh thần trách nhiệm cao và nỗ lực không ngừng, tập thể CBNV - NLĐ đã đáp ứng các yêu cầu ngày  càng khắt khe của khách hàng, giữ vững an ninh an toàn các mục tiêu bảo vệ, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD đã đề ra, đời sống và thu nhập của Người lao động ngày càng được nâng cao. Cụ thể số liệu ước thực hiện năm 2016: Tổng doanh thu đạt 338,83 tỷ đồng đạt 116,83% kế hoạch, lợi nhuận trước thuế đạt 19,36 tỷ đồng đạt 138,3% kế hoạch, nộp ngân sách nhà nước đạt 31,57 tỷ đồng đạt 120,6% và thu nhập bình quân người lao động đạt mức cao nhất từ trước đến nay 9,52 triệu/người/tháng đạt 156,06% kế hoạch. Đó là những thành quả đáng tự hào do sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của Ban giám đốc Công ty, các bộ phận chức năng cũng như của toàn thể NLĐ trong công ty.
Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Lý Thu Trang – Chủ tịch Công đoàn công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Công đoàn và phong trào công nhân lao động năm 2016, nhiệm vụ công tác năm 2017. Qua nội dung báo cáo, Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn, để tổ chức Công đoàn là người đồng hành tin cậy của tập thể người lao động; thực hiện tốt thỏa ước lao động tập thể và quy chế dân chủ cơ sở, định kỳ phối hợp cùng chuyên môn tổ chức gặp gỡ NLĐ để giải đáp các thắc mắc về chuyên môn, chế độ chính sách, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của NLĐ. Công đoàn Công ty đã luôn kề vai sát cánh với Ban Lãnh đạo, các tổ chức chính trị của Công ty để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, hăng say lao động sản xuất, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, tuyên truyền cho người lao động thấu hiểu, chia sẻ, trách nhiệm cùng đơn vị; đồng thời tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội từ thiện vì cuộc sống cộng đồng.
Đ/c Tạ Công Dũng - đại diện chi nhánh Nghi Sơn phát biểu tham luận
Phát biểu tại Hội nghị, đại diện cho khách hàng, đồng chí Khương Lê Thành - Phó Tổng giám đốc công ty TNHH 1 thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn đã biểu dương và cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực của lực lượng bảo vệ ANDK trong công tác giữ gìn an ninh an toàn cho nhà máy Lọc hóa dầu Bình Sơn, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi và "về đích trước" kế hoạch SXKD về sản lượng của nhà máy được nhà nước giao cho và mong rằng ANDK tập trung, hỗ trợ hết sức công tác an ninh an toàn trong năm 2017 khi nhà máy Lọc hóa dầu Bình Sơn triển khai những nhiệm vụ vô cùng quan trọng có yêu cầu đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ được đặt ra nghiêm ngặt, đó là nhà máy sẽ tiến hành bảo dưỡng tổng thể lần thứ 3, triển khai dự án mở rộng và nâng cấp nhà máy song song với đó là hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD đã được phê duyệt.
Hội nghị cũng được nghe đồng chí Thượng tá Phan Tiến Dũng - Phó Trưởng phòng  PA81 công an tỉnh Thanh Hóa thay mặt cho Ban Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa gửi lời chúc mừng tới Hội nghị và người lao động công ty ANDK - lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã duy trì rất tốt an ninh trật tự tại dự án nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn có tổng mức đầu tư 9, 237 tỷ USD. Các nhà đầu tư và nhà thầu tại khu kinh tế Nghi Sơn đánh giá rất cao công tác an ninh trật tự tại dự án, có thể nói, ANDK đã góp phần giúp cho Công an tỉnh Thanh Hóa và địa phương hoàn thành nhiệm vụ chính trị đảm bảo tốt an ninh trật tự chung tại khu kinh tế Nghi Sơn. Là một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, ANDK đã làm rất tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho NLĐ của mình, lực lượng bảo vệ luôn vượt qua dụ dỗ, lôi kéo của các đối tượng trộm cắp xấu, nhiều tấm gương sáng trong lực lượng bảo vệ được phát hiện và nhân rộng. Song song với đó, ANDK đã làm rất tốt công tác dự báo tình hình, có phương án, kế hoạch kịp thời và triển khai có hiệu quả phương án, kế hoạch đó đảm bảo an ninh an toàn mục tiêu. ANDK đã quan tâm, làm tốt công tác phối hợp với các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương,  đặc biệt từ sau khi đồng chí Vũ Khánh Vinh lên điều hành, công tác phối hợp được tiến thêm một bước quan trọng, lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa, chủ đầu tư và tổng thầu ghi nhận, đánh giá rất cao vấn đề này. Đồng chí Thượng tá  nhấn mạnh với mức thu nhập của NLĐ hơn 9 triệu đồng/người/tháng là niềm tự hào của ANDK và là mơ ước của tất cả các công ty bảo vệ khác. Người lao động ANDK cần đồng tâm, đồng lòng xây dựng ANDK ngày một phát triển qua đó đảm bảo ổn định cuộc sống.
Đại tá Trần Đăng Sâm - Phó trưởng phòng 2 Cục A85 phát biểu tại Hội nghị
Hội nghĩ rất vinh dự được nghe đồng chí Đại tá Trần Đăng Sâm - Phó Trưởng phòng 2, cục A85 phát biểu chia sẻ: Thiếu tướng, cục trưởng Nguyễn Đình Thuận - rất quan tâm đến mọi hoạt động của công tác bảo vệ an ninh an toàn ngành Dầu khí của Công ty ANDK. Thiếu tướng gửi lời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của ANDK trong năm 2016, đồng thời gửi lời chúc mừng tới Hội nghị và toàn thể người lao động ANDK. Đồng chí Đại tá cũng đã có những chia sẻ, động viên và chỉ đạo về mặt chuyên môn nghiệp vụ đối với hoạt động của ANDK trong năm 2017. Đồng chí Đại tá  khẳng định, gần 10 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển vừa qua, công ty ANDK đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành Dầu khí và sự nghiệp bảo vệ An ninh tổ quốc.
Đồng chí Tạ Đức Tiến - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty PTSC phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt cho Ban lãnh đạo Tổng Công ty PTSC, đồng chí Tạ Đức Tiến - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty PTSC chúc mừng tập thể Lãnh đạo và NLĐ công ty ANDK đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD đã đề ra, giữ vững an ninh an toàn các công trình trọng điểm của ngành Dầu khí, góp phần vào bảo vệ thương hiệu, uy tín của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung và của Tổng Công ty nói chung. Đồng chí Phó Tổng giám đốc đề nghị Công ty ANDK thực hiện một số giải pháp cụ thể để nâng cao năng lực cạnh tranh, chất lượng dịch vụ, đảm bảo ổn định đời sống thu nhập cho NLĐ trong năm 2017 tới đây.
Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Vũ Khánh Vinh - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc phụ trách Công ty đã cảm ơn, ghi nhận những ý kiến phát biểu chia sẻ của các vị khách quý và  tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên.
Giao ước thi đua năm 2017
Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động Công đoàn năm 2016 và Hội nghị Người lao động năm 2017 của Công ty ANDK đã thành công tốt đẹp. Để thể hiện quyết tâm phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2016, phấn đấu thi đua hoàn thành tốt những nhiệm vụ và mục tiêu trong năm 2017, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng, đồng chí Lý Thu Trang đã đọc lời kêu gọi phát động thi đua năm 2017 và Hội nghị đã tiến hành ký Giao ước thi đua trong bầu không khí đoàn kết, phấn khởi cùng với niềm tin, sự quyết tâm của toàn thể Ban Lãnh đạo và người lao động Công ty.
 
Ban biên tập.