Tin đoàn thể xã hội
Tổng Công ty PTSC tham dự Hội thao ngành Dầu khí khu vực miền Bắc
Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày Truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2016) và 25 năm Ngày thành lập Công đoàn DKVN (16/12/1991 - 16/12/2016), Công đoàn Dầu khí đã tổ chức Hội thao ngành Dầu khí năm 2016 tại 4 khu vực: miền Bắc, miền Trung, miền Nam và khu vực Cà Mau. Đây là hoạt động thiết thực nhằm  tạo sân chơi bổ ích và đậm chất văn hóa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp đội ngũ NLĐ Dầu khí có thêm niềm tin, chung sức đồng lòng, vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016, góp phần xây dựng Tập đoàn Dầu khí ổn định, tiếp tục phát triển bền vững.
Tại hội thao khu vực miền Bắc diễn ra trong 3 ngày 25 - 27/11/2016, đoàn vận động viên Tổng Công ty PTSC tham dự với hai nội dung thi đấu kéo co nam và cầu lông. Theo đó, để đại diện cho Tổng Công ty PTSC, theo chỉ đạo của Công đoàn Tổng Công ty: Công ty ANDK đã cử 15 vận động viên tham dự nội dung kéo co nam và Công ty PTSC Đình Vũ cử 03 vận động viên thi đấu cầu lông đôi nam và đơn nam. Không phụ sự tin tưởng của các cấp Lãnh đạo, các vận động viên đã thi đấu hết mình  với tinh thần fair play và dành được những thành tích xuất sắc: Đội tuyển kéo co nam của Công ty dưới màu áo PTSC lần thứ 2 liên tiếp đã giành chức vô địch; đội tuyển cầu lông giành giải nhất đôi nam và nhì đơn nam.
Hòa trong niềm vui chiến thắng là niềm tự hào của các Ban Lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên và cổ động viên đã góp sức mình vào thích tích chung của tập thể Tổng Công ty PTSC.
Một số hình ảnh các vận động viên trong Hội thao:
Đội tuyển kéo co nam của Công ty ANDK đại diện Tổng Công ty PTSC thi đấu kéo co nam


Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Nghiêm Thùy Lan trao giải nhất cho đội kéo co nam


VĐV PTSC giành giải nhì nội dung cầu lông đơn nam nhóm tuổi 31 - 40


VĐV PTSC giành giải nhất nội dung cầu lông đôi nam lứa tuổi 31 - 40
Ban biên tập.